Luật chơi Roulette trên Win2888

Luật chơi Roulette trên Win2888 đầy đủ nhất sau đây sẽ giúp bạn biết các hình thức đặt cược, từ đó tham gia chơi hiệu quả, gia tăng tỷ lệ chiến thắng.
 

LUẬT CHƠI ROULETTE TRÊN WIN2888 ĐẦY ĐỦ NHẤT

Trong số các trò chơi được yêu thích trên Win2888, Roulette có đông đảo người tham gia. Trò chơi này thu hút nhiều người bởi hình thức chơi online đơn giản, tỷ lệ thắng và thưởng cao.

Roulette có cách chơi khá giống với quay số may rủi. Một bàn quay Roulette bố trí 37 con số theo thứ tự ngẫu nhiên (37 con số này bắt đầu từ số 0 đến số 36). Căn cứ vào các con số này, chúng ta sẽ chia ra thành các hình thức cược cụ thể.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI CƯỢC TRONG ROULETTE

Theo thống kê, trong Roulette có các hình thức đặt cược như sau:
1. Cược đỏ đen
Trên bàn quay sẽ chia thành hai nhóm màu: đỏ và đen. Chúng ta không cần quan tâm ô số đó có giá trị bao nhiêu, lớn hay nhỏ mà chỉ cần chú ý đến màu sắc. Bạn có thể đặt cược vào nhóm màu đỏ hoặc nhóm số màu đen. Nếu cò quay vào nhóm màu bạn đặt cược, bạn sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ thưởng 1 ăn 1.

2. Cược chẵn lẻ
Trong 37 con số từ số 0 đến số 36 sẽ được chia thành 2 nhóm số: nhóm số chẵn và nhóm số lẻ. Tương tự như trên, khi cò quay vào nhóm bạn cược thì bạn sẽ chiến thắng. Tỷ lệ thưởng sẽ là 1 ăn 1.


3. Cược nửa bàn
Trong các con số này, chúng ta có thêm hình thức cược là chia bàn số thành hai nhóm: nhóm 1 từ số 1 đến 18, nhóm 2 từ số 19 đến 36. Nếu kết quả từ hệ thống trả về con số nằm trong nhóm nào thì người đặt cược nhóm đó thắng.

4. Cược 12 số
Với tất cả các số, nhà cái sẽ chia thành 6 nhóm (mỗi nhóm 12 số). Sau  đó người chơi sẽ chọn nhóm mình muốn đặt cược. Với hình thức này, chúng ta có tỷ lệ thưởng là 1 ăn 2.

5. Cược số 0
Hình thức đặt cược này, người chơi sẽ đặt cược vào số 0 và đợi kết quả từ hệ thống. Nếu kết quả cũng trả về số 0 thì bạn sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ 1 ăn 35.

Nếu bạn đang muốn tham gia chơi Roulette, trước hết hãy đăng ký tài khoản Win2888 và tham khảo qua các loại cược trên đây để chơi hiệu quả hơn. Chúc bạn chơi vui, giành nhiều chiến thắng!
Đăng ký VIP Win2888 tại đây