Mơ thấy gì

Mơ thấy trời mưa lớn

Mơ thấy trời đang nắng bỗng mưa giông kéo về cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Những thay đổi này diễn ra đột ngột mà bạn không thể nào ngờ được.

Mơ thấy cá chép là điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy mình đi câu cá và có một con cá chép vàng cắn câu thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ báo hiệu những may mắn, thành công lẫn cơ hội thăng tiến đang tìm đến bạn.

Mơ thấy cá chép đỏ

Cá chép không chỉ là loài cá quen thuộc của người nông dân Việt mà nó còn là linh vật phong thủy của nhiều quốc gia Châu Á. Cá chép gắn liền với truyền thuyết "cá chép hóa rồng", tượng trưng cho sự nỗ lực cố gắng của các sĩ tử.

Mơ thấy cá trắm đen

Hình ảnh cá trắm lại đại diện cho nhiều ý nghĩa trong cuộc sống theo quan điểm của người xưa.

Mơ thấy gạo nếp

Cùng với gạo trắng thông thường, gạo nếp là lương thực quen thuộc vô cùng gắn bó với nông dân Việt. Từ gạo nếp chúng ta có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như xôi, chè, các loại bánh

Mơ thấy mèo con mới đẻ

Giấc mơ thấy mèo đa phần rất bình thường, tuy nhiên không hiếm tình huống đó là điềm báo đặc biệt dành cho người nằm mơ. Dưới đây là những ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo, mèo con mới đẻ mà chúng tôi tổng hợp được.

Mơ thấy bơi trên biển

Trong giấc mơ, bạn thấy một đại dương rộng lớn mênh mông, sóng yên biển lặng thì đây là cát mộng. Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ êm đềm, mọi sự như ý.

Mơ thấy biển cạn nước

Đại dương không giờ cạn, đó là lẽ tất nhiên nên nếu trong giấc mơ, bạn thấy biển cạn nước đi thì chắc chắn giấc mơ đang chứa đựng nhiều thông điệp dành riêng cho bạn đấy. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì?

Mơ thấy ốc bươu đánh con gì?

Ốc bươu có hình dáng đặc biệt, cấu tạo vỏ xoắn, bên trong thân mềm. Nhìn loài ốc, người ta hay liên tưởng đến những gì bí hiểm và khó khám phá.

Mơ thấy đeo dây chuyền vàng

Dây chuyền vàng không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn thể hiện cho sự giàu có, biểu tượng của của cải vật chất. Quan niệm xưa cho rằng, chỉ những gia đình dư vả mới sử dụng dây chuyền vàng làm trang sức.
Đăng ký VIP Win2888 tại đây