Mơ thấy gì

Mơ thấy ốc bươu đánh con gì?

Ốc bươu có hình dáng đặc biệt, cấu tạo vỏ xoắn, bên trong thân mềm. Nhìn loài ốc, người ta hay liên tưởng đến những gì bí hiểm và khó khám phá.

Mơ thấy đeo dây chuyền vàng

Dây chuyền vàng không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn thể hiện cho sự giàu có, biểu tượng của của cải vật chất. Quan niệm xưa cho rằng, chỉ những gia đình dư vả mới sử dụng dây chuyền vàng làm trang sức.

Mơ thấy hoa sen nở

Giấc mơ không chỉ đơn thuần phản ánh suy nghĩ, những sự việc hiện tượng đã và đang xảy ra với bạn mà giấc mơ còn chứa đựng nhiều thông điệp của cuộc sống.

Nằm mơ thấy hoa sen trắng

Nếu bạn mơ thấy mình đang ôm một bó hoa sen, giấc mơ là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống tương lai của mình.

Nằm mơ thấy cho gạo

Trong giấc mơ bạn thấy nhà mình đầy gạo chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ sung túc, đủ đầy và những niềm vui to lớn.

Mơ thấy đồng hồ treo tường

Tồn tại với vai trò cực quan trọng, đồng hồ treo tường sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đặc biết nếu như nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Vậy đó là những ý nghĩa gì?

Mơ thấy được tặng đồng hồ

Đồng hồ không chỉ là vật dụng quen thuộc mà còn là hiện thân của thời gian. Nhờ có đồng hồ chúng ta mới biết được mỗi thời khắc trôi qua, biết được mình đang ở mốc thời gian nào để sắp xếp các hoạt động sao cho phù hợp.

Mơ thấy nhiều đồng hồ đeo tay

Mơ thấy đồng hồ đeo tay xuất hiện nhiều trong giấc mơ cho thấy bạn là người chú trọng thời gian. Thời gian đối với bạn vô cùng quan trọng và bạn không muốn có bất kỳ giây phút nào trôi qua trong vô ích.

Mơ thấy mất trộm tiền

Thông thường khi mơ thấy bị đánh một số tiền lớn thì khả năng bạn sẽ thu được tài lộc tương ứng, thậm chí còn nhiều hơn.

Mơ thấy trời mưa nhà dột là điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy trời mưa làm cho một ngôi nhà bị dột thì chứng tỏ cuộc sống kinh tế của bạn đang gặp nhiều khó khăn.
Đăng ký VIP Win2888 tại đây